HomeKiếm bitcoin

5 cách kiếm bitcoin uy tín nhất năm 2019

5 cách kiếm bitcoin uy tín nhất năm 2019
Like Tweet Pin it Share Share Email

Kiếm Bitcoin là từ khóa khá hot trong những năm gần đây với cộng đồng MMO Việt Nam, Bitcoin xuất hiện bắt đầu từ năm 2009 và trải qua rất nhiều lần tăng giảm giá, nhưng đến những năm 2017, 2018 mới thời kì bùng nổ giá nhất của Bitcoin tăng từ 1k $ / 1BTC đến 20 k $/ 1BTC.

Tuy hiện tại khi mình viết bài này giá bitcoin đã giảm rất nhiều so với giá 20k $/ 1BTC, nhưng nó vẫn có giá khá cao và tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho những người quan tâm.

Ở bài viết này Góc Học Online sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm Bitcoin uy tín nhất trong năm 2019 này

Kiếm bitcoin từ việc khai thác

Đây là cách truyền thống để kiếm Bitcoin, rất nhiều người khi mới biết tới đồng tiền này thường hay bị thu hút với khái niệm khai thác Bitcoin.

Về bản chất của công việc khai thác Bitcoin là bạn không phải làm gì cả, tất cả những gì cần là một chiếc máy tính tại nhà có cấu hình tương đối, và nó sẽ tự tạo ra tiền cho bạn. Thực tế thì ngày nay việc khai thác Bitcoin đã trở thành một nghề, tuy nhiên để tạo ra lợi nhuận từ công việc này ban đầu chúng ta phải đầu tư một số tiền rất lớn về cấu hình máy tính, và đòi hỏi bạn cũng phải có kiến thức tương đối về phần cứng

Tuy nhiên giá Bitcoin tăng cao, sự cạnh tranh giữa các thợ mỏ đào đồng tiền này ngày một khốc liệt hơn, dẫn đến việc khai thác Bitcoin càng ngày càng khó khăn, cùng chi phí điện năng dành cho việc khai thác khá lớn do đó lợi nhuận cho việc khái thác đồng tiền này giảm đáng kể. Nên các thợ đào hiện tại thường chuyển sang khai thác những đồng coin có  sự canh tranh ít hơn để tối ưu hóa được lợi nhuận.

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp một số website hoặc ứng dụng cho biết họ sẽ khai thác bitcoin cho bạn, hầu hết những dịch vụ này đều là lừa đảo hoặc sẽ trả cho bạn rất ít bitcoin so với thời gian và chi phí điện năng mà bạn phải trả cho việc sử dụng thiết bị để đào.

Các bạn có thể tìm thấy những kênh đào Bitcoin miễn phí uy tín trong bài viết của mình

Chạy chiến dịch chữ kí trên Bitcointalk.com

Nếu bạn là một người giỏi tiếng anh, bạn có thể kiếm bitcoin bằng cách tham gia hình thức này

Khoảng năm 2014 trên diễn đàn Bitcointalk, một diễn đàn lớn nhất về Bitcoin, đã bắt đầu cho chạy chiến dịch chữ kí, nói một cách đơn giản là bạn dùng tài khoản trên Bitcointalk để quảng cáo cho các dự án hoặc những website đến người dùng và bạn sẽ được trả tiền cho mỗi bài viết của mình ( tất nhiên là sẽ quy ra bitcoin để trả cho bạn)

Với chiến dịch chữ kí này, thì tiền chúng ta nhận được sẽ tùy vào cấp độ thành viên của mình trên diễn đàn, thông thường để nhận được tiền thì bạn phải đạt cấp độ Thành viên đầy đủ trở lên trên Bitcointalk

Để trở thành Thành viên đầy đủ chúng ta ít nhất phải có 120 bài đăng trên diễn đàn và những bài viết này có những yêu cầu nhất định như chiều dài, nội dung bài viết đôi khi cũng có yêu cầu số bài viết tối thiểu mỗi tuần.

Bạn có thể kiếm tới 5$ cho mỗi giờ tùy thuộc vào mức độ thành viên và số bài đăng của bạn. Đương nhiên là điều này không bao gồm những bài viết mà chúng ta phải viết để đạt được cấp thành viên cần thiết trên diễn đàn.

Trở thành Trader Coin ( nhà giao dịch tiền điện tử)

Một cách nhanh nhất, nhưng cũng  mạo hiểm nhất mà chúng ta có thể kiếm Bitcoin là nó, tức là trở thành một Trader Coin. Hiểu một cách đơn giản là bạn cố gắng mua Bitcoin ở giá thấp và bán khi nó tăng giá

Tuy nhiên để trở thành một Trader Coin thành công không hề dễ dàng bạn phải trang bị cho mình kiến thức về phân tích kỹ thuật, quản lý rủi ro và chuẩn bị tâm lý khi giao dịch tốt nhất.

Do đó nếu bạn muốn trở thành một Trader Coin bạn phải xác định bỏ thời gian ban đầu để học tập và có thể mất số vốn ban đầu khi tham gia giao dịch bị thu lỗ

Kiếm Bitcoin với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết có lẽ không còn xa lạ gì với những người kiếm tiền online, đây là một mảnh đất rất màu mỡ và mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho nhiều người.

Đầu tiên chúng ta phải đăng kí tham gia các chương trình tiếp thị liên kết của các công ty, hoặc các trang thương mại điện tử, website…., sau khi được phê duyệt họ sẽ cung cấp những đường link hoặc mã khuyến mại cho bạn ( những đường link hoặc mã này là riêng và duy nhất), trách nhiệm của bạn là quảng cáo những đường link này đến khách hàng ( có thể quảng cáo trên faceboook, zalo, trên các diễn đàn hoặc trên trang blog…. của bạn), khi có người nhấp vào liên kết của bạn và thực hiện hành động mua hàng hoặc đăng kí bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng cho việc này.

Với mỗi chương trình tiếp thị liên kết chúng ta sẽ nhận được khoản hoa hồng khác nhau, ví dụ như: Bitmex sẽ trả cho chúng ta 10% số bitcoin cho mỗi khách hàng đăng kí và gửi ít nhất > 0 BTC, 15% cho khách hàng gửi ít nhất > 1 BTC, và 20% cho khách hàng gửi ít nhất > 10 BTC vào tài khoản, còn với Binance sẽ trả cho chúng ta 20% phí giao dịch mà các lượt giới thiệu của bạn thực hiện.

Một số kênh tiếp thị liên kết kiếm Bitcoin uy tín bạn có thể tham khảo

Nhận lương bằng Bitcoin

Hiện tại trên thế giới có rất nhiều tổ chức, công ty đã chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác để thanh toán cho công việc của họ. Đây là một lựa chon đặc biệt hấp dẫn cho những người muốn kiếm Bitcoin. Nếu bạn là một người có khả năng viết lách, một lập trình viên… bàn hoàn toàn có thể đổi dịch vụ của mình để lấy Bitcoin

Một số nền tảng trao đổi dịch vụ lấy tiền điện tử phổ biến:

 • cryptogrind.com:  nơi mua bán các dịch vụ tự do bằng bitcoin
 • crypto.jobs: Công việc cho những người làm việc tự do muốn kiếm tiền điện tử
 • coinality.com: Danh sách công việc của các dự án được trả bằng Bitcoin

Lời kết

Trên đây Góc Học Online đã nêu sơ bộ những cách kiếm bitcoin trong năm 2019, nếu bạn đã quen với hình thức kiếm tiền online thì việc kiếm bitcoin này thực chất cũng là một hình thức MMO, chúng ta chỉ việc áp dụng lại phương pháp để kiếm Bitcoin mà thôi.

Nếu có gì thắc mắc hoặc đóng góp cho bài viết các bạn hãy để lại comment ở phía dưới

Chúc các bạn thành công!

Comments (2)

 • Mình kiếm doge ở site freedogeon.com bạn thấy nó có uy tìn không? Cho mình lời khuyên được không? Thank nhiều.

  Reply
  • Author

   Trang này ok bạn nhé, mình cũng kiếm dogecoin ở trang này, cũng uy tín giống như trang freebitco.in vậy

   Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *